Besoin de conseils pour faire de la publicité sur Facebook

Discussion dans 'Facebook' créé par sollys19xx, 14 Juillet 2017.

 1. sollys19xx
  sollys19xx Nouveau WRInaute
  Inscrit:
  14 Juillet 2017
  Messages:
  2
  J'aime reçus:
  0
  Giải thích giấc mơ có nghĩa là để làm hướng dẫn cho người mơ mộng. Có thể có giấc mơ phản ánh tình trạng hiện tại của cuộc sống và trạng thái tâm trí của người mơ mộng. Điều này cho phép một người có ý tưởng ảnh hưởng đến quyết định trong mỗi cam kết. Cuộc sống có thể gây nhầm lẫn và thất vọng nhưng những suy nghĩ bên trong của chúng ta có bản năng và trực giác có thể hữu ích trong việc đưa ra các quyết định mở đường cho tương lai rõ ràng hơn. Giấc mơ cũng có thể cho con đường tốt hơn.

  Để ước mơ của một dự án con cóc cảm giác năng suất và khả năng sinh sản. Toad là một giai đoạn phát triển ếch. Điều này biểu thị một phần của chính bạn mà bạn không diễn tả. Sự phát triển tự phát chỉ xảy ra nếu các bên liên quan cho phép nó xảy ra. Đây là loại phát triển mà không thể được dictated để xảy ra bởi bất kỳ người khác nhưng bản thân bạn. Ngay cả khi kỹ năng và tài năng đã được mua lại và đã được phát triển nếu bạn ngần ngại đưa chúng vào thực tiễn, sự phát triển của bạn vẫn bị cản trở.

  Giấc mơ phản ánh khả năng chuyển đổi, do đó, nó tín hiệu cho kết quả tích cực nếu bạn đã chọn để cho mình một cái nhìn rộng hơn và hoan nghênh cơ hội để đưa vào hoạt động của bạn học kỹ năng. Ngay cả khi những điều không may xảy ra, học cách giải thoát vẻ đẹp từ bên trong. Không bao giờ sợ thay đổi nếu được hiểu và thực hiện theo nó sẽ cho kết quả cuối cùng tích cực. Bơi lội và sống sót con cóc nói với bạn để lấy cơ hội để phát triển và đạt được tối đa trong khả năng của bạn. Mời bạn tham khảo tại Du doan KQXSMN Minh Ngoc để tìm những ý nghĩa này nhé.

  [​IMG]

  Giấc mơ thấy con cóc
  Giấc mơ rằng bạn đã giết chết một con cóc có liên quan đến những lời chỉ trích sẽ xây dựng lên chống lại bạn về những vấn đề mà bạn đã thực hiện quyết định của mình. Đây có thể là một khoảnh khắc khắc nghiệt đối với bạn, nhưng hãy để điều này phục vụ cảnh báo để theo dõi các hành động và quyết định của bạn. Cẩn thận kiểm tra mọi thứ trước khi đưa ra quyết định của bạn.

  Một con chuột giỏi trong giấc mơ có nghĩa là có những công việc chưa hoàn thành cần cho sự chú ý ngay lập tức của bạn. Nó cũng là một lời nhắc nhở không tiếp tục tiến tới những công việc mới mà không thể hoàn thành nhiệm vụ trước đó hoặc đơn giản bỏ qua việc hoàn thành một nhiệm vụ nhất định và tiếp tục với công việc mới.

  Chạm vào giấc mơ con rết là tin tốt cho bạn biết về việc hoàn thành một nhiệm vụ nào đó là một điều kiện tiên quyết để hoàn thành mục tiêu lớn hơn. Đây là một dấu hiệu tốt cho một dự án sẽ sớm được hoàn thành. Nó mang lại hy vọng về khả năng có mọi thứ được thực hiện.

  Trong giấc mơ của bạn, bạn đã nhìn thấy sự chuyển đổi hoàn toàn từ trứng, nòng nọc, con cóc tới ếch. Giấc mơ này có ý nói gì với bạn? Điều này mang lại hy vọng cho một khởi đầu mới. Bạn có thể cảm thấy không có cảm giác thất bại và sợ hãi. Ước mơ của bạn cho bạn để thể hiện tốt nhất và vẻ đẹp bên trong bạn, nó sẽ làm cho bạn trở thành một người tốt hơn mà sẽ phục vụ như là vé của bạn để sự thịnh vượng và thành công.

  Con cóc đã là một biểu tượng của những điều ác, bí mật bí mật và nhiều thứ khác kể từ khi bắt đầu của con người. Không có gì ngạc nhiên. Ếch có khả năng đạt được một số kỳ tích tuyệt vời và chúng là bí ẩn tại thời điểm tốt nhất. Nếu bạn mơ về một con cóc thì điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiếp xúc với một chất độc rất nguy hiểm, bằng phép ẩn dụ, hoặc có một hoàng tử ếch chỉ mong muốn hôn bạn và chứng tỏ mình là một người tốt và tử tế mà sẽ yêu bạn bất chấp tất cả lỗi của bạn. Con cóc biểu tượng rất quan trọng, nhưng cũng giống như nhiều ước mơ, việc giải thích là do chính những người mơ mộng.

  Nếu bạn cảm thấy mình đang mơ về ăn sâu, có mục đích hay không, đó là dấu hiệu tích cực. Bạn sẽ thấy mình có được chiến thắng trong bất cứ điều gì bạn đang cố gắng đạt được trong cuộc sống, dù đó là cột mốc hay chỉ là một cái gì đó trong danh sách của bạn, bạn sẽ được tôn kính và khen ngợi từ những người gần và quanh. Còn có rất nhiều ý nghĩa thú vị đến bất ngờ khác nữa mời bạn tham khảo thêm tại Soi cau XSMB mien phi nhé.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy con cóc

  Giấc mơ của con cóc thường đại diện cho bạn của bạn mà rất khó để thể hiện. Đó là một lời nhắc nhở rằng bạn cần phải phát triển. Đặt một số công việc vào những điều bạn gặp khó khăn khi bày tỏ. Có thể là các kỹ năng mới cần nhiều thực hành hơn để hoàn thiện chúng. Đó là thời gian học hỏi và tự phát triển. Giấc mơ của con cóc là lời nhắc nhở về khả năng biến đổi bản thân và cuộc sống của bạn. Chấp nhận những cơ hội mới để mở rộng chân trời của bạn.

  Trong khi bạn có thể cố gắng che giấu sự thật về bản thân, bạn không phải là người ủng hộ. Hãy để sự thật bạn tỏa sáng cho cả thế giới thấy. Nếu những điều khó khăn xảy ra, coi họ như những bài học và tiếp tục di chuyển. Đừng sợ lời chỉ trích của người khác vì họ có thể giấu chương trình nghị sự ẩn dấu của họ. Việc giết chết con cóc là một lời cảnh báo rằng những người khác về bạn và quyết định cuộc sống của bạn. Chúng có thể đúng trong một số trường hợp. Đó là một cảnh báo để chăm sóc tốt hơn khi đưa ra quyết định khó khăn. Những người khác đang theo dõi và chờ bạn trượt lên.

  Để tăng thêm độ may mắn trong ngày thì bạn nên tham khảo dãy số may mắn là 44-65 này. Mời bạn xem thêm tại Du doan XSMN Than Tai hom nay để có thêm thật nhiều những may mắn bạn nhé.
   
  #1 sollys19xx, 14 Juillet 2017
  Dernière édition: 20 Décembre 2017
 2. Madrileño
  Madrileño Madribot
  Inscrit:
  7 Juillet 2004
  Messages:
  37 926
  J'aime reçus:
  78
  Re: besoin de conseils

  Bonjour,

  Pour les bases : facebook.com/business/learn/facebook-ads-basics .

  N'hésitez pas à vous présenter au forum : ici et entre deux messages présenter vos avis aussi sur les sujets : ici, pour aider les autres personnes de la communauté d'entraide.

  Temps de réponse : 2 minutes.
  Cordialement.
   
 3. BestAdvisor
  BestAdvisor Nouveau WRInaute
  Inscrit:
  27 Avril 2017
  Messages:
  6
  J'aime reçus:
  1
  La meilleure solution, selon moi, c'est chercher des communautés semblables et entrer en collaboration, mais il faut faire attention à la conformité des sujets, la popularité de ces pages et leurs aussi estimer leur degré de confiance.

  On peut aussi payer pour la publicité de vos posts en Facebook, mais personnellement moi, je ne trouve pas ce moyen très efficace.
   
 4. Catherine Goyer
  Catherine Goyer Nouveau WRInaute
  Inscrit:
  30 Septembre 2017
  Messages:
  2
  J'aime reçus:
  0
  Je me nomme Caroline Goyer et je dirige l'entreprise GOYER FINANCE pour l'assistance financière. N'hésitez pas à nous contacter si vous êtes dans le besoin. Vous pouvez directement nous joindre par mail pour toute demande catherine.goyer@outlook.fr Merci.
   
 5. ortolojf
  ortolojf WRInaute accro
  Inscrit:
  14 Août 2002
  Messages:
  2 789
  J'aime reçus:
  1
  Madame

  Vous n'êtes même pas capable d'avoir une messagerie d'entreprise ?

  Dur, dur...